Tai Iwin Moi Nhat 2015 ,Danh bai online -Iwin Online 480 | Taiiwin.net - Iwin.vn - Iwin Online 2015 | XemGame hay cùng Infogame và Game K hoặc Mobo.vn - Mobay.vn- GameN .
Home | Tin Game | TinTheThao | Ảnh Gái Đẹp

Game Tây Du Ký Mobile

Tây Du Ký Mobile là game nhập vai  hấp dẫn với bối cảnh đặc trưng thế giới Tiên – Nhân – Yêu – Phật bước ra từ 100% nguyên tác trong phim Tây Du Ký . Người chơi có thể đắm mình vào các khung cảnh thần tiên, tam giới, địa ngục .

tay-du-ky

Tây Du Ký Online 2013 còn được phát triển đầy đủ các tính năng tiện lợi cho người chơi: giao diện chat thân thiện, hệ thống VIP, tăng sức mạnh theo Level cùng với hệ thống trang bị cực khủng (Kỹ năng chế tạo, Khảm nạm, Kháng), hệ thống thú cưỡi đa dạng đẹp mắt (Tăng thuộc tính, tiến hóa theo cấp), hệ thống chiến đấu phong phú và hấp .

tai-game-tay-du-ky

Là một thế giới chính tà bất phân, ai cũng muốn xưng bá thiên hạ. Nhưng có 3 thế lực mạnh mẽ và nổi bật nhất chính là: Phật – Tiên – Ma với những chiêu thức ngũ hành tương xung, tương khắc khác nhau.

game-tay-du-ky

Điểm mạnh của Game Tây Du Ký Online chính là việc phát triển hệ thống nhân vật đặc sắc và đa dạng, người chơi có thể chọn nhiều lớp nhân vật.

Tải Game Tây Du Ký Mobile :

Phiên bản Android :   Ạpk

Phiên bản Java :   Jar  Jad