Tai Iwin Moi Nhat 2015 ,Danh bai online -Iwin Online 480 | Taiiwin.net - Iwin.vn - Iwin Online 2015 | XemGame hay cùng Infogame và Game K hoặc Mobo.vn - Mobay.vn- GameN .
Home | Tin Game | TinTheThao | Ảnh Gái Đẹp

Game 6D Võ Lâm

6D Võ Lâm có tên gốc là Lục Đại Môn Phái. Đây là tựa gMO MMORPG 2,5D lấy đề tài võ hiệp được phát triển trên hai nền tảng iOS và Android.


Điểm nhấn trong 6D Võ Lâm là hệ thống môn phái phong phú khi có tới sáu môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng môn phái.


Game cũng “đánh gục” cả những người chơi khó tính nhất với nhiều tính năng hấp dẫn như:
–       Hệ thống nhiệm vụ phong phú, Hệ thống trang bị đa dạng.
–       Hệ thống kỹ năng hấp dẫn, Phụ bản chính tuyến độc đáo…vv.
Ngoài ra, PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi điểm trong mắt game thủ với hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài diễn võ.

Trải qua bao gian khó, Tiêu Hùng lại một mình tìm về được Trung thổ để tiếp tục tầm thù. Cuối cùng, ông cũng hội diện được với cừu nhân dưới lốt nhà sư Thiện Nguyên trên đỉnh Thiếu Lâm
Liệu Tiêu Hùng có rửa được mối hận bình sinh?
Huyết Ma Lệ Kiếm và Phi Hổ Thần Đao không hẹn mà cùng tái xuất giang hồ , một trận tranh phong huyết vũ sẽ lại nổi lên.  Bao âm mưu toan tính, bao thù hận tình cừu, tất cả sẽ cuốn Giang hồ vào một trận hạo kiếp. Ai sẽ là người hóa giải đại hóa ấy, lấy lại sự yên bình cho Võ Lâm Trung Nguyên???

Tải 6D Võ Lâm   :  APK

Tải Phiên bản IOS : Tại đây